อยู่คนเดียวก็ต้องขัดจรวดกับหนังโป๊คนเดียว

กลับมาบ้านก็หิวไม่มีอะไรจะกินก็ไปหาของกินในตู้เย็นเจอแต่ขนมปังกับแยมและนมข้นเท่านั้น มีแค่นี้ก็กินแค่นี้ก็แล้วกัน ในระหว่างที่กำลังบีบนมข้นลงที่ขนมปังคิดเลย สีมันเหมือนน้ำเราจริงๆ คิดแล้วก็เสียวขอดูหนังแล้วก็กินไปด้วยก็แล้วกัน จะได้อิ่มและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน เมื่อวานดูหนังโป๊ไทยแล้วไปแล้ว ดูหนังโป๊ฝรั่งบ้างไม่ได้ดูนานแล้ว
จัดการทุกอย่างเสร็จก็แวะมาดูหนังตามที่ต้องการไว้ แต่ก่อนจะไปดูหนังฝรั่งและไปดูหนังโป๊ไทยก่อน ยอดวิวเป็นอย่างไรบ้าง ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เมื่อวานมีคนดูแค่หลักหมื่น ตอนนี้ดูกันเป็นแสนแล้ว แปลว่าหนังโป๊ไทยกำลังเป็นที่นิยมแล้วถึงแม้เราจะสู้กับต่างชาติไม่ได้ แต่เชื่อได้ว่าอีกไม่นานหนังโป๊ไทยของเราจะดังได้อย่างแน่นอน กินจนจะหมดแล้วยังไม่ได้ดูอะไรใหม่ๆ เลย ดูแต่เรื่องเก่าแค่นี้ก็เสียวแล้วควยก็แข็งแล้ว เริ่มเงี่ยนเบาๆ คนเหงาอย่างเราก็ได้แต่ขัดจรวดแล้วก็เสียวไปก่อน แล้วก็ยังไม่ไปไหนดูแค่เรื่องเก่าก็สุดยอดแล้ว เด็กมันน่ารักแนวที่ผมชอบเลยไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็เสียวไปหมด เริ่มแล้วไม่ไหวแล้ว รูดควยขัดจรวดไปด้วยช้าๆ พอมันเริ่มเล่นเสียวกันหนักๆ ก็จัดไปด้วย แค่นี้ก็พอแล้วเริ่มแล้วเสียวแล้ว มือเราก็ไม่อยู่นิ่งจัดไปตามกำลังความเร็ว ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวควยคนไทยนี่มันไม่ใหญ่เท่าควยฝรั่งเลยจริงๆ แต่ว่าเย็ดได้มันกว่าดูแล้วแข็งว่าแน่ๆ ฝรั่งใหญ่จริงแต่ก็ไม่แข็งเท่าคนไทยแน่ๆ เร่งแล้วซอยแล้ว ไม่ทันแน่ยังไงเราก็ชนะแน่นอน ขนมปังยังมีรสชาติในปากคิดไว้ว่าหีถ้ามันอร่อยน้ำหวานแบบนมข้นก็คงจะกินกันทุกวันแน่ๆ น้ำมาแล้วไม่ไหวแล้ว มันยังไม่เสร็จ แต่เราขอเสร็จไปก่อนก็แล้วกัน น้ำพุ่งออกมาเต็มไปหมดเลอะมือเลอะขาเต็มๆ เสียวสุดยอดโดยแท้ แต่เราก็ยังดูหนังโป๊ต่อเพราะเขายังไม่เสร็จ ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อจริงๆ หนังโป๊มันเป็นอะไรที่ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวไม่ว่าจะดูเมื่อไหร่ก็เสียวได้ทุกที่
ชักว่าวเสร็จเรียบร้อยอิ่มท้องแล้วก็ขึ้นสวรรค์จะหาที่ไหนได้แบบนี้อีก อาบน้ำแล้วมาดูตอนจบของหนังโป๊ไทยเรื่องนี้ต่อดีกว่า รับรองได้ว่าเดี๋ยวจะต้องมีน้ำแตกอีกรอบ ก็ตั้งแต่เมื่อวานแล้ว จัดไป 2 ดอกเหมือนกัน ช่วงนี้เงี่ยนจริงๆ ไม่ได้เย็ดหีจริง ต้องรีบจัดการตัวเองหาหีจริงๆ มาเย็ดได้แล้วก่อนที่จะชักว่าวจนลายมือหายไปหมด

View Comments
Published by
1 ปี ago