คงจะจบกันแค่ดอกแรกเพราะเผลอหลับไปแต่ที่ไหนได้

กำลังนอนกอดกันอย่างมีความสุขผมก็เผลอตัวหลับไป แบบไม่รู้ตัว คงเพราะเหนื่อยจากการทำงานแล้วก็เหนื่อยจากการที่ได้เย็ดกันเมื่อสักครู่ผ่านมาด้วย เราไปทำงานด้วยกันทั้งวัน พูดชัดๆ เลย งานเกือบจะไม่เป็นเรื่องเพราะใจอยากจะเย็ดหีเธอเสียมากกว่า แล้วเหมือนว่าเธอก็รู้ตัวเหมือนกันว่ากำลังเงี่ยนหนักเธอก็มองหน้าแล้วก็คอยบอกว่าให้เสร็จงานก่อน เธอจ้องตาใส แล้วก็มาจูบเรียกน้ำอีก มาขนาดนี้จะไม่ทำงานแล้ว รีบทำงานให้เสร็จก่อนดีกว่า
เราออกไปทำงานด้วยกันเร่งงานจนเสร็จ ทำเสร็จก่อนเวลาด้วย คิดไว้ว่าจะเสร็จประมาณสัก 5 โมงเย็น แต่เราทำเสร็จก่อนบ่าย 3 เสียด้วยซ้ำ พอเสร็จงานเธอก็มองหน้าแล้วก็ยิ้มแกล้งบอกกลับบ้านใครบ้านมันนะ มียิ้ม ผมเปิดหนังโป๊เสียงดังครางเต็มรถเลย เธอก็ไม่ว่าอะไร เธอบอกดูหนังโป๊xxxแล้วก็ชักว่าวนะ หรือจะให้ช่วยชักว่าวตอนนี้ก็ได้ เธอยิ้มแล้วก็มาลูบที่ควย ในจังหวะนั้นก็งัดควยออกมาเลย น้ำควยก็มาเต็มไปหมดเธอมาตีที่ควยแล้วก็จูบเบาๆ เธอบอกควยเหม็นไปล้างก่อน มีบอกไปล้าง ก็ต้องแวะเลย เราวนรอบนี้จนชำนาญแล้วเรื่องแค่นี้ไม่ยากเกินกว่าจะหา ที่พักสบายๆ ถึงแม้เราจะมีเวลาไม่นานนัก แต่ดูแล้วอย่างน้อยก็จัดได้ไม่น้อยกว่า 2 ดอกแน่นอน แล้วก็ได้จัดกันสมใจ เย็ดกันเสร็จนอนกอดกันหลับไป
แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น เป็นเสียงโทรศัพท์ของเธอที่แฟนเธอโทรมาตาม ตอนนั้นผมก็ใจเสียเหมือนกันรู้สึก อึดอัดในใจไม่น้อย ทั้งที่เรารักกันแต่ก็ต้องมาแบบนี้ จัดไปได้ 1 ดอกแล้วก็ดันมาหลับไปเสียก่อนแบบนี้คงจะได้แค่นี้แน่นอนเธอหายไปคุยโทรศัพท์พักใหญ่ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยบอกไม่ถูกเลยตอนนี้ แล้วเธอก็เดินเข้ามาในห้องบอกว่าเราต้องกลับกันแล้ว เพราะเธอบอกว่านัดแฟนไว้ว่าจะกลับประมาณ 5 ทุ่มเพราะติดงาน ผมก็งงหน่อย เพราะตอนนี้มันยังไม่ 6 โมงเย็นด้วยซ้ำ แล้วเธอก็โดดมาก่อน เรายังมีเวลาอีกนาน อย่างน้อยจัดกันได้อีก 2 ดอกแน่นอนถ้าเรามีแรงที่จะจัดกัน แล้วเธอก็มาดูดควย เธอบอกอยากได้แล้วแข็งเร็วๆ หน่อยจะได้จัดกัน เธอดูดควยแล้วผมก็จัดการตกเบ็ดให้กับเธอน้ำหีเธอมาก่อนที่น้ำควยผมจะมาเสียอีก เธอเด็ดมากวันนี้ปกติเธอก็ไม่ได้เงี่ยนอะไรมากมายขนาดนี้ แต่ทำไมถึงได้จัดหนักจังเธอก็บอกไม่รู้เหมือนกัน รู้แค่ว่าเงี่ยนอยากได้แล้ว เธอจับควยเล่นไปมาพอมันแข็งได้นิดหน่อยเธอก็หันหลังมาให้แล้วก็บอกจัดเลยที่รักเสียบได้เดี๋ยวมันก็แข็งเอง ก็จริงอย่างที่เธอว่าพอมันเสียบเข้าไปได้ควยมันก็แข็งขึ้นจริงๆ ยิ่งซอยก็ยิ่งแข็งเสียงครางก็มายั่วเสียเหลือเกิน อาจเพราะได้ นอนพักไปหนึ่งงีบเลยทำให้มีพลังงานเพิ่มขึ้น ซอยเข้าไปเร่งน้ำนี้ก่อน เดี๋ยวค่อยจัดอีกดอก ได้แน่นอนรับรอง

View Comments
Published by
1 ปี ago