เมื่อรับปากแล้วก็ต้องทำแถมไม่พอเบิ้ลให้ด้วย

ง่วงก็ง่วง หีก็ต้องเลียเพราะเมียคือคนสำคัญ รับปากไว้ตั้งแต่เมื่อเช้าว่าวันนี้จะตั้งใจกลับมาแล้วจัดการเลียหีเมียให้ก้นยกกันไป ก็ตั้งแต่เมื่อวานเธอไปเจอคลิปxมาเธอเห็นผู้หญิงโดนเลียหีจนต้องยกก้นเธอก็บอกว่าอยากโดนแบบนั้นบ้างไม่โดนมานานแล้ว มันก็จะแบบนี้ จะให้ทำอย่างไรได้ก็รับปากไปแล้ว แถมไม่ได้เย็ดกันมา 2-3 วันแล้ว เธอก็เหมือนว่าจะเงี่ยนสักหน่อย อาบน้ำนานกว่าเดิมด้วย 2 วันนี้ไม่รู้ว่าล้างหีรอหรือว่าไปแอบดูคลิปโป๊แล้วก็ตกเบ็ดไปเอง ก็มันเหนื่อยจากงานอย่างมาก แค่หัวถึงหมอนก็หมดแรงหลับไปเลยแต่อย่างไรวันนี้รับปากแล้วเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องจัด
แต่ก่อนจะเข้าบ้านก็ต้องจัดเครื่องดื่มบำรุงกำลังสักหน่อย วันนี้ก็อีกวันที่งานหนักมาก ช่วงนี้งายยุ่งเพราะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ ก็จัดไปหนึ่งขวดกับเครื่องดื่มบำรุงขวดเล็กๆ ก็ M150 นั้นเอง ตอนแรกก็จัด M100 กลัวไม่พอเลยจัด 150 ดีกว่าเยอะกว่าต้องดีกว่า แล้วก็กลับบ้านมาหาสุดที่รักกัน เธอกลับมาก่อนประมาณ 1 ชั่วโมง กินข้าวอาบน้ำพร้อม สำหรับผมก็กินข้าวมาแล้วจากที่ทำงานเพราะตอนนี้จะ 3 ทุ่มกันแล้ว เธอก็ถามเหนื่อยไหม เข้ามาดูแลแล้วก็บอกให้ไปอาบน้ำเลยมาเหนื่อย ๆ จะว่าไปมันก็ยังไม่ถือว่าดึกมากนักเธอยิ้มอย่างดีใจแล้วก็คิดไปเอง ถ้ารอบแรกเร็วรอบสองก็มีสิทธิ์ได้อีกแน่นอน รีบจัดการอาบน้ำสบายตัวออกมาก็เจอเต็มๆ นอนเอาผ้าผืนเล็กๆ ปิดไว้นิดหน่อย พร้อมกับนอนดูคลิปโป๊ไปด้วยพร้อม เธอหันมายิ้มด้วยสายตาที่อ้อนวอน แล้วตอนนี้ผมก็รู้สึกคึกมาเหมือนกัน เพราะก็เตรียมตัวมาดี วันนี้ว่างก็เอาคลิปxมาดูสร้างอารมณ์ไปพร้อมกับเธอด้วย
ไม่รอช้าจัดการลงลิ้นเลียให้เธอต้องแอ่นตัวขึ้นมา ลากลิ้นยาวๆลงร่องลึกๆ เธอก็เสียวร้องครางตามมาเหมือนกัน จนเธอนั้นไม่ไหวความเงี่ยนเรียกเธอน้ำแตกออกมาเต็มปากน้ำหีเธอนั้นออกมาเยอะจนมันลื่นอย่างมาก เมื่อความเงี่ยนมาขนาดนี้ก็ไม่ไหวแล้วจัดการจับยกล้อแล้วก็ซอยหายเงี่ยนกันหน่อยก็แล้วกัน จับยกล้อแล้วก็ซอย เย็ดจนเสียงดังเพราะมากๆ เนื้อกระทบเนื้อไม่มีเสียงใดจะเพราะกว่านี้อีกแล้วในที่สุดก็จูงมือกันไปถึงสวรรค์พร้อมๆ กัน
แต่เรื่องไม่จบแค่นั้นเธอดูเหมือนจะผ่อนคลายนอนหลับไปแบบนั้นเรียบร้อยแต่ผมนั้นตาค้างแล้วตอนนี้ ก็เครื่องดื่มมันออกฤทธิ์ค้างอยู่นึกว่ามันจะหมดไปตั้งแต่ดอกแรกแล้ว ทำไงละคราวนี้นอนดูมือถือเล่นไปกว่า ชั่วโมงก็ไม่ไหวแบบนี้แย่แน่ต้องหาทางหลับให้เร็ว ก็มาดูคลิปโป๊แล้วก็จับเธอมาจัดอีกดอกก็แล้วกัน รอบนี้ไม่ทันเลียหีแล้ว จับเธอมาแล้วก็ดูดนมจนเธอเริ่มเสียวน้ำหีเริ่มฉ่ำก็จับซอยอีกรอบ ทั้งยกล้อ ทั้งเนตรนารีจัดให้เต็มที่ยิ่งกว่ารอบแรกเสียอีก เธอนั้นร้องครางจนหมดแรง เกือบไปเหมือนกัน เกือบน้ำไม่แตกเหมือนกันแต่ก็สู้สุดใจน้ำแตกรอบนี้พอได้อยู่หลับลงได้แต่ก็เกือบ ตี 1 เหมือนกันพรุ่งนี้จะไปทำงานไหวไหมเนี๊ยะ

View Comments
Published by
1 ปี ago