ไม่ต้องไปหาเมียน้อยแค่เปลี่ยนชุดที่ใส่ก็เป็นเมียใหม่แล้ว

ตั้งแต่ผัวหนูเขาชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่น หนูก็ได้ผลดีไปด้วย ขอซื้อชุดอะไรก็ง่ายไปหมด บางครั้งเขาก็ดูหนังJAVแล้วก็ไปหาชุดที่น่ารักมาให้ใส่แล้วบอกว่าหนูหน้าใสเหมือนสาวญี่ปุ่นถ้าใส่ชุดพวกนี้ก็คงจะเหมือนสาวในหนังJAV อยู่ เขาอยากได้แฟนแบบคนญี่ปุ่นเราก็พูดไทยจ๋า ก็คงทำได้แค่ใส่ชุดแบบนี้เล่นกับเขา แล้วมันก็ได้ผลจากแต่ก่อนเราก็เล่นเสียวกันวันเว้นวันบ้าง ไม่ก็ 2-3 วันครั้ง แต่มาตอนนี้เล่นกันทุกวันเลย ชุดแรกที่จัดกับเขา 3 รอบติด คือชุดแม่บ้าน เขาซื้อมาจากในเน็ต เขาเปิดหนังJAVให้หนูดูแล้วก็บอกว่าจะหาชุดแบบนี้มาให้แล้วก็ใส่แบบนี้เลยนะ จะได้น่ารัก
ชุดมา 2 วันแล้วทำไงดี ก็ไปหาดูหนังJAVที่เขาใส่ชุดแบบนี้กัน ตอนแรกก็ลองใส่ดูคนเดียวก่อนมันก็หวิวๆหน่อยเหมือนกัน แต่ถ้าเราไม่ใส่ก็จะไม่มีประโยชน์อะไร จะว่าไปพอใส่แล้วเราก็น่ารักอยู่สู้สาวหนังJAVได้สบายอยู่แล้วมาวันนี้จัดเลย ดูสิว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น รับไปทำกับข้าวหลังบ้านให้เสร็จแล้วเขากลับมาก็เห็นเราใส่ชุดนี้อยู่ เขาบอกน่ารักมาก แล้วก็เข้ามากอด เขาก็รู้ทันทีว่าไม่มีอย่างอื่นปิดบัง ชุดกันเปื้อนชุดเดียวล้วนๆ ได้เลย เขาจัดการลงไปเลียหีตรงนั้นเลย ตรงห้องครัวทันที น้ำแตกอย่างไวน้ำมาเร็วมาก ชุดมันมีผลจริงๆ เขาบอกขอเลยที่รัก แล้วเขาก็ให้จับโต๊ะไว้แล้วก็จัดท่าหมาทันที ไม่มีอะไรพิเศษไปกว่านี้อีกแล้ว แค่ชุดอย่างเดียวยังไม่ได้ดูหนังJAVแบบทุกครั้งเลยแล้วเขาก็น้ำแตกใส่หีเราเต็มๆ เขาบอกเหมือนได้เมียใหม่อีกคนเลยที่รัก ตอนนี้ยืนแทบไม่ไหวแล้วหมดแรงเลย
ยังไม่ทันจะได้อะไรกันมากนักกำลังแค่หมดแรงเขาก็มาแหวกนมแล้วก็ดูดนมต่อ รอบแรกนั้นไม่ดูดนมเลย เขาบอกไม่คิดว่าหนูใส่แล้วจะยั่วได้ขนาดนี้ (หนูยังไม่ทันได้ทำอะไรเลย) แล้วเขาก็จับเล่นอีกรอบ บนโต๊ะตัวเดิมแต่รอบนี้จับยกขาพาดบ่าแล้วก็ซอย น้ำเก่าก็ยังมีเต็มอยู่เย็ดทั้งแบบนั้น หนูร้องครางไม่หยุดเลย ไม่คิดว่าจะโดน 2 รอบแบบนี้ แล้วเขาก็เสร็จซ้ำอีกแต่ดูเหมือนเขามีแรงอยู่เยอะมาก หมดแรงสภาพนี้ขอนอนก่อนเลย เขาอาบน้ำเสร็จมาเจอเรายังใส่ชุดกันเปื้อนอยู่โดนอีกแล้วเขาบอกก็มันเสียวจัดรอบนี้อย่างเสียวโคตรๆ กว่าน้ำจะแตกหีแทบชา แล้วตั้งแต่นั้นมาก็โดนทุกวัน ชุดมาสัก 10 ชุดใส่วนกันไป

View Comments
Published by
3 ปี ago