ทำงานตำแหน่งดีได้ทั้งเงินได้ทั้งเสียว

ถึงเราจะได้เรียนน้อยเพราะทุนไม่มีแต่ก็ยังได้ทำงานดีๆกับเขาบ้าง อาศัยว่า เลีย อุ้ย..เรียนรู้งานเร็วก็เลยได้ตำแหน่งงานดี หลายคนก็อยากได้ตำแหน่งนี้ แต่ถ้าไม่รู้เส้นทางก็ยากหน่อย เงินเดือนไม่เท่าไหร่แต่ได้รายวันสบายอยู่ ก็ตำแหน่งเลขานี่แหละที่อยู่มาได้เป็นปีก็เพราะว่าทำงานเป็น รู้งานเป็นงานว่างั้น
ตอนแรกที่ทำงานเป็นเด็กเสริฟ์ร้านอาหารก็ต้องทนกับแรงกดดัน บางคนก็จะขอเย็ดท่าเดียวจับนมจับก้น กว่าจะได้เงินก็เหนื่อยมาก บางคนก็กินเหล้าเมาแล้วก็ชวนดูหนังโป๊ พยายามจะชวนเราเล่นแบบหนังโป๊ทุกอย่าง แต่ก็บอกเลยถ้าเงินไม่ถึงเราก็ไม่ไป จะให้ตอบว่าอย่างไรจริงๆ เราก็เคยได้นอนกับผู้ชายแค่ไม่กี่คน เพราะยังไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ตอนนั้นเงินดีแถมขาวตี๋ด้วยก็เลยยอมไป เสียวสุดๆ เขาเล่นท่าได้อย่างสุดยอด เราทนไม่ไหวตอนแรกก็แปลกใจทำไมอึดขนาดนี้ ขนาดว่าแฟนคนเก่าที่ว่าเก่งก็ไม่เท่าคนนี้ เขาน่าจะไปเล่นหนังโป๊ได้สบาย จนมารู้ว่าเขาใช้ยาทนแต่ก็ไม่มีผลกับเรา ได้เสียวนานแบบนี้ชอบ แล้วเขาก็มาเย็ดกับเราอีก 2-3 ครั้งแล้วก็หายไป จนรู้ว่าเขาย้ายไปรับตำแหน่งที่เชียงใหม่แล้ว ก็คิดว่าไม่ได้เจอกันอีก เราก็มีคนใหม่เข้ามาให้ได้เสียวได้เงินบ้าง จนในที่สุดเขาก็ชวนเราไปอยู่เชียงใหม่ด้วย ไม่คิดมากเลย เพราะอยากไปอยู่กับเขาอยู่แล้ว
แล้วก็เรียนรู้งาน ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดส่วนเรื่องส่วนตัวนั้น รู้กันดีอยู่แล้วไม่ต้องรอ วันแรกที่ไปถึงเขาก็จัดกับเรา 2 ดอกซ้อน ไม่ได้อึดเท่ากับที่เคยเย็ดกันแต่ก็มันทำให้หายคิดถึงได้ ตอนนี้งานเราก็ทำอย่างดีไม่มีขาดอะไร งานเอกสารเราชอบอยู่แล้วแต่งตัวสวยๆ แล้วก็นั่งทำงานใครบ้างไม่ชอบ เงินเดือนก็ดีด้วย ถึงแม้จะไม่ดีเท่ากับร้านเหล้าที่เราเคยอยู่แต่ ก็มีทิปรายวัน รายเดือนอยู่ประจำ ไม่ต้องไปทนกับคนทั่วไป ตอนนี้สบายดีอยากจะมีแฟนกับเขาเหมือนกันก็มีคนมาจีบ แต่เขาก็บอกว่าตามใจเพราะเขาก็มีเมียแล้ว เขาแค่อยากดูแลเรา ถ้ามีแฟนก็ไม่ว่ากัน แต่จะว่าไป ถ้ามีแฟนแล้วการเงินติดขัดขออยู่แบบนี้ดีกว่าเดือน 3-40000 สบายๆ เราก็ประหยัดใช้ได้ไปตลอดอยู่แล้ว ขอตัวไปรับใช้เจ้านายก่อนนะ เขาส่งหนังโป๊มาแล้ว คงรออยู่ในห้อง ช้าเดี๋ยวจะอดได้ทิปและก็อดได้เสียว

View Comments
Published by
4 ปี ago