หาเงินค่ารถเพื่อไปจัดหนักยาวเป็นเดือน

จำกันได้ไหมตอนที่เราได้กันใหม่ๆ รู้สึกอย่างไร โลกใบนี้มีแต่หน้าเธอมองไปทางไหนก็มีแต่หน้าเธอ ผมกำลังตกอยู่ในภวังค์แบบนั้นเลยตอนนี้ เมื่อก่อนก็คิดถึงแต่เธอแล้ว มาตอนนี้ยิ่งคิดหนักไปกว่าเดิม เพราะเราได้กันแล้ว ทำให้คิดถึงหนักไปกว่าเดิมหลายเท่าเรียกว่าถ้าได้อยู่ด้วยกันแล้วไม่ต้องกินอะไรกันเลย ก็อยู่กันได้เพราะเคยมาแล้วตั้งแต่เช้าจรดเย็นซื้อข้าวปลามาไว้ 2 มื้อกลับกลายเป็นกินหนังavเป็นอาหารตา ตัวเธอเป็นอาหารใจ อิ่มอยู่ทันทั้งวันไม่ได้กินอะไรนอกจากน้ำเลย
และก็ใกล้จะปิดเทอมแล้วคงไม่ได้เจอกันสักพักใหญ่ เธอจะไปเที่ยวบ้านญาติที่เชียงใหม่กลับมาก็คงสิ้นเดือนเมษายน อีกเป็นเดือนเลย ผมจะทำอย่างไรดี มีเวลาไม่กี่วันที่จะได้อยู่ด้วยกันแล้วก็คิดถึงกันนานเลย ผมชวนเธอเล่นเสียวกันทุกวัน ยิ่งบางวันเรามีเวลาว่างด้วยกันเยอะหน่อยก็จัดกันตั้งแต่เช้าจนค่ำ หนักหน่อยก็ 6-7 รอบถ้าจำไม่ผิด บางรอบผมยังไม่เงี่ยนแต่เธอมาเขี่ยควยเล่น ผมรีบเปิดหนังavดูพร้อม เธอมาตีเบาๆบอกว่าลาม๊กแล้วก็จัดการดูดควยเลย เธอเงี่ยนหนักกว่าผมอีกดูไปแล้ว จัดกันจนน้ำไม่มีคำว่าแห้งกันเลย ยิ่งถ้าหนังavเรื่องไหนถูกใจหนัก จัดเลยเอาตามหนังavเลย มีบ้างที่ความเงี่ยนมันคงค้าง ผมจัดเธอน้ำแตกเรียบร้อยแต่เธอเหมือนอยากลองเล่นต่อดู ให้ผมจัดการซอยต่อดูสิว่าจะแบบหนังavไหม ในหนังavเขามีคนมาต่อทันทีน้ำเก่าน้ำใหม่ต่อกันไปแต่ผมน้ำเก่าเพิ่งออกไปได้แค่ไม่กี่นาทีควยยังไม่ได้ดึงออกเลยเธอก็จะให้เอาต่อเลย ลองแล้วมันก็ได้อยู่เสียวอยู่แต่น้ำมันไม่ออก ซอยได้เรื่อยๆ ไม่มีหมดแต่ถ้าหยุดได้ไม่นานควยมันก็อ่อนแล้ว ไก่มันจะขันได้ตลอดเวลาคอก็แตกตายพอดี พักสัก 15 นาทีจัดต่อได้ จำได้ว่ามีครั้งหนึ่งที่ผมจัดต่อเนื่องแบบไม่หยุด เธอโดนไปจนบ่นว่าหีแสบไปหมด ก็จัดแบบไม่หยุดเร็วช้าสลับกันเล่นไปประมาณชั่วโมงกว่า ๆ จนไปจับหีเธอไม่ได้นานเป็นชั่วโมงเลย หีคงจะบวมไปแล้ว
ตอนนี้เธอก็ไปอยู่เชียงใหม่ได้ 3 วันคิดถึงแต่เธอแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ได้แต่ส่งคลิ๊ปโป้ไปมารูปถ่ายเราสอง แล้วก็ชักว่าวน้ำแตกเอง แล้วเธอก็บอกว่าเจอเพื่อนอีกคนในรุ่นเดียวกันให้ผมไปอยู่กับเพื่อนคนนั้นจะได้มาเจอกัน เข้าทางเลย ขอตังค์คารถไป เดี๋ยวไปทำงานพิเศษแล้วก็อยู่เชียงใหม่สักเดือนได้เสียวต่อแน่นอน

View Comments
Published by
4 เดือน ago