อยากให้พี่น้องมาเล่นเสียวไปพร้อมๆ กัน

ถ้ารู้ว่าพี่เมียสวยขนาดนี้ จีบพี่เมียเลยก็คงจะดีไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะเซ็กซี่น่าเย็ดเป็นที่สุด อายุเธอก็ประมาณ 30 เนื้อกำลังมันเลย ผมก็แค่กว่าเธอแค่ 2 ปี ได้ยินเสียงเธอเรียกว่าพี่แล้วใจมันสั่นจนหลายครั้งก็ตอบจ๊ะ จ๋ากลับไปเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ จับเลียหีเลยสะดีไหมเนี้ย
ผมพยายามที่จะชวนเธอกินเหล้าหลายครั้งเธอก็กินแต่ก็ไม่ค่อยออกอาการเมาสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยกลัวว่าผมจะจับเย็ดก็เป็นได้ เธอมักจะสงสายตายั่วมาให้ผมบ่อยครั้ง แต่ก็อย่างว่าเราอยู่บ้านเดียวกันจะทำอะไรมันก็ต้องระวังสักหน่อย จนมาถึงวันหนึ่งเธอขอให้ผมออกไปส่งซื้อของ ส่วนเมียผมก็อยู่บ้านเธอหมักผมทำหน้าอยู่เลยไม่ออกมา เราเดินคุยกันอย่างสนุกแต่ในใจผมคิดแต่อยากจะเลียหีเธอที่สุด เธอน่ารักและมีคนมาจีบเยอะแต่เธอดูจะไม่สนใจสักเท่าไหร่ เธอชอบที่จะมากับผมมากกว่า ตอนขากลับผมเผลอไปจับที่ขาเธอ (จริงๆ ก็ตั้งใจ) เธอไม่ได้ว่าอะไรจับมือผมออกเบาๆ แล้วก็พูดว่าคนเห็นเขามันไม่ดี เปิดทางแบบนี้ควยก็แข็งสิครับ แล้วผมก็อ้อนเธอว่าเธอน่ารักถ้าผมจะรักเธออีกสักคนจะได้ไหมเธอยิ้มไม่ตอบอะไร ผมตัดสินใจแวะโรงแรมทันที
เข้าห้องพักได้เธอนั่งนิ่งไม่พูดจาผมก็เปิดคลิปโป๊ให้เสียงครางสร้างอารมณ์ก่อน เธอได้แต่ยิ้มผมไม่รอแล้วเข้าไปซุกไซร์เธอก่อนเธอตัวอ่อนยอมตลอดเลยตอนนี้ แล้วก็ได้เลียหีในที่สุด หีเธอส่วยมาก ถ้าเทียบกับน้องเธอแล้วเธอดูจะมีอะไรให้น่าสนใจกว่านมก็เต็มปาก หีก็อูมเต็มคำเลียได้ไม่นานเธอบอกไม่ไหวเสียบเถอะได้เลยที่รัก (จากพี่เมียกลายเป็นที่รัก) แล้วก็จับแยกขาขอดูควยตอนที่มันค่อยๆเข้าหีไปสักนิด มันจะเสียวนิดหน่อย พอเข้าไปจนมิดด้ามเธอก็เกี่ยวก้นผมไว้ ให้ควยมันมุดเข้าหีให้ลึกที่สุด ตอนนี้เธอบอกเสียวหน้าแดงเป็นลูกเชอรี่
แล้วขยับตัวช้าๆ เธอร้องครางเสียงสั่นเล็กน้อยออกอาการประหม่ามีขาสั่นพอให้ได้เสียวคงจะไม่โดนเย็ดหีมาพักใหญ่แล้ว แล้วก็เริ่มเร็วขึ้น พอเร็วขึ้นเท่านั้นแหละเธอแอ่นตัวรับแล้วก็ร้องไม่หยุดเลยคราวนี้ เสียงดังกลบเสียงทีวีเลย ปล่อยความเสียวน้ำแตกลื่นอย่างมาก
หลังจากวันนั้นเราก็นัดกันบ่อยเรียกว่าแอบนัดกันไม่ให้น้องรู้ กลัวว่ามันจะไม่ดีจริงๆ ก็มาเล่นพร้อมกันทั้งน้องทั้งพี่เลยก็ได้

View Comments
Published by
3 ปี ago