ก็เกิดมามีของวิเศษจะเก็บไว้เล่นคนเดียวได้อย่างไร

ผมก็แค่นักร้องตามร้านอาหารทั่วไป ก็มีบ้างที่สาวหลายคนที่เข้ามาชอบและก็อยากจะรู้จักให้ลึกให้มิดด้ามกับผม แน่นอนว่าผมไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว ยิ่งผมเป็นนักดนตรีหัวค่ำ เลิกแค่ 3 ทุ่มที่เหลือจะทำอะไรก็ได้ บ้านมีเงินไม่จำเป็นเรื่องเงินเท่าไหร่ แค่อยากจะออกมาทำตามสิ่งที่ชอบแค่นั้นเอง รถนะหรือก็มีแต่ไม่ใช้ดูจะเวอร์ไปเวลาที่มีสาวมาชวนไปด้วย จอดรถไว้ที่ร้านแล้วก็ไปเอากันในรถเธอดีกว่าสบายดีไม่ต้องเช็ดไม่ต้องล้างแค่เย็ดกันให้น้ำแตกแล้วก็แยกทาง เจอมาทุกอย่างแล้วจะแก่จะเด็ก หรือแม้แต่พวกที่เพิ่งออกลูกมาได้แค่เดินกว่าๆ ก็ได้ลองมาแล้วทั้งนั้น
แล้วคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเธอมาด้วยกัน 2 คน นานแล้วที่ไม่ได้เล่นแบบสวิงกิ้งแบบนี้บ้าง เมื่อสัก ปีก่อนจัดสวิงกิ้งไปเกือบไม่รอดเหมือนกัน ต้องเย็ดน้ำแตกไป 3 รอบพวกเธอร้องจะเอาตลอด เย็ดจนขาอ่อนกว่าจะยอม แต่คราวนี้ไม่เหมือนเดิม ฝึกมาเยอะเรื่องแค่นี้ไม่ตื่นเต้นน้ำแตกเร็วแน่นอน ถ้ามาติดว่ามีพ่อใหญ่ ป่านนี้ไปเล่นหนังxครบวงจรแล้ว สาวแต่ละคนที่โดน เดิมไม่ได้หรือหุบขาไม่ลงก็แล้วกัน ไม่ได้ใหญ่อะไรมากนักแต่ลีลาแบบไม่เคยพักเย็ดจนเธอต้องร้องขอชีวิตก็แค่นั้น
แล้วทั้งคู่ก็ชวนผมออกตัวแรงว่าพร้อมทุกอย่างผมไม่ต้อง ก็ทำตัวตามน้ำไป แล้วก็ไปกับพวกเธอเด็กน้อยแท้ ดูจากหน้าตา 20- แน่นอน แต่ไม่เป็นไร เพราะมุมที่ผมไปรู้จักกันดีเอาตัวรอดได้สบาย พวกเธอชอบเล่นเสียวกันเองอยู่แล้ว แต่คืนนี้เธอบอกว่าจะต้องได้กับผมให้ได้เพราะตามมาหลายคืนแล้ว ไม่มีปัญหาเดี๋ยวพี่จะจัดลีลาให้พวกน้องอยากเล่นหนังxกันเลย แล้วพวกเธอก็ ดูหนังxแล้วก็เริ่มดูดปากเลียกันก่อน ให้ผมเป็นผู้ชม แล้วพวกเธอก็เครื่องติด มาดูดควยมาเล่นกับผม เธอบอกสุดยอด ก็นั้นแหละที่สุดยอดควยผมไม่ได้ใหญ่แต่มันคดตั้งแต่กำเนิด ใครที่ได้ลองเป็นต้องร้องขอชีวิตแบบที่ผมเคยบอกก็มันเสียวไม่เหมือนใคร แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งเย็ดได้อึดที่สุด แล้วเธอคนหนึ่งก็ขึ้นมาจัดก่อน (จำชื่อไม่ได้) ขึ้นควบขย่มเองตามที่เธอชอบ เธอจัดหนักบอกสุดยอดเย็ดไปร้องเสียงสั่นไป ผมก็เลียหีให้เพื่อนเธอไปด้วย หย่อนหีมาตรงหน้าขนาดนี้จะไม่ทำก็ไม่ได้ ลิ้นสากๆ แบบผมจัดได้ไม่ยั้งอยู่แล้วเธอขย่มจนหมดแรง ลงนอนเสียงสั่นบอกเสร็จแล้ว นอนกระตุกเองพร้อม ผมจัดท่าหมาให้เพื่อนต่อ ร้องครางสั่นเหมือนกันเลย เป็นไงแค่เริ่มก็ยอมกันเสียแล้วแต่ผมยังไม่จบต้องเจอคนละน้ำอย่างน้อย

View Comments
Published by
10 เดือน ago