คลิปหลุดเด็ดกว่าหรือเมียเด็ดกว่า ตอบสิ

มาใหม่อีกแล้วคลิปหลุด แม่ค้าออนไลน์ที่น่ารักคนนี้ผม เคยดูเธออยู่ แล้วในที่สุดคลิปหลุดเธอก็มีออกมา เธอโดนแฟนแอบถ่ายตอนที่ลองเสื้อของตัวเธอเอง มันก็ไม่ได้โป๊ไปเสียทั้งหมด เธอยังใส่ปีกนกที่ปิดนมอยู่แล้วก็ใส่กางเกงในอยู่ด้วย แต่มันก็เซ็กซี่ดี เพราะกางเกงในเธอนั้นแบบจีสตริง ก้นขาวสุดๆ คิดแล้วอยากจะไปเลียก้นเธอจริง ไม่แตกไม่ลายอยากได้ที่สุด
ได้เห็นคลิปหลุดแบบนี้ก็รีบส่งต่อให้แฟนดู เธอบอกคนนี่ใช่ไหมที่เคยสั่งของเธอมา ก็แน่นอน ได้เห็นอะไรแบบนี้ก็มีอารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน เธอจับได้ว่าแฟนเธอถ่ายคลิปไว้ก็ไม่ได้ว่าอะไรยังมีอารมณ์ตลกเต้นยั่วโชว์อีก แน่นนอนถ้าผมเดาไม่ผิดเธอต้องการเรียกกระแส แกล้งทำคลิปหลุดจะได้มีคนติดตามเธอเยอะๆ แน่นอน มันก็ดีต่อใจกับผมอย่างมาก ตกเย็นมาก็รอดูไลน์สดเธอดูสิเธอจะน่ารักเหมือนเดิมไหมแล้วเมียผมก็โชว์บ้าง เอามือปิดหัวนมเบาๆ แล้วก็ใส่แต่กางเกงในเต้นยั่วไปด้วย ก่อนอาบน้ำเธอบอกจะได้สดชื่น เธอบอกเห็นแบบนี้หรือในคลิปหลุดน่าเย็ดกว่ากัน จะบอกว่าอยากได้คนในคลิปมีหวังโดนกัดควยขาดแน่ แล้วผมก็กระดกควยเรียกเธอเข้ามา เธอตรงเข้ามาเต้นยั่วไปด้วย แล้วก็อมควยไว้เต็มปาก ไม่ได้ดูแล้วแบบนี้ ไม่ว่าจะคลิปหลุดหรือไลด์สด ไม่ไหวแล้วเธอดูดเลียเสียวสุดๆ คิดว่าคนที่ดูดคือเธอคนนั้น (ขอแอบนอกใจสักนิด) แล้วเธอก็ชักว่าว ให้ด้วย ไม่ไหวแล้ว จับเธอขึ้นมาขย่มนั่งยองๆ ซอยให้เต็มที่ไปเลย
ขย่มเต็มที่ไม่มีหยุด ไม่รู้ว่าใครเงี่ยนกันแน่ตอนนี้ เธอบอกคลิปหลุดก็ไม่เท่าไหร่เธอหลุดกับผมจะเสียวกว่า ก็จริงอย่างเธอว่า ดูคลิปหลุดมันก็ไม่เสียวดูเธอหลุดเสียวกว่าจริงๆ เธอโยกจนเธอบอกขาจะเป็นตะคริวแล้วก็นั่งทับไว้ก่อน ตลกกันไปเลยเต็มๆ ก็คนไม่ค่อยได้ออกกำลังกายก็แบบนี้แหละ แต่ความเสียวมันเยอะผมก็อยากได้ต่อแล้วก็จับขาเธอมาพาดที่บ่า ยืดขาเธอไว้ด้วยแล้วก็จัดการเดินหน้าเองเต็มกำลังมีเท่าไหร่ใส่ให้หมด เธอก็ร้องครางสุดเสียว จะว่าไปถ้าได้ถ่ายคลิปตอนที่เธอร้องครางไว้บ้างก็ดี เห็นแต่หน้าแล้วก็จับนมไว้ก็ไม่ได้โป๊นิ เธอบอกเอาให้เสร็จก่อนเดี๋ยวเรื่องอื่นว่ากันทีหลัง
น้ำแตกเรียบร้อยขึ้นสวรรค์พร้อมกันเธอบอกรอบหน้าถ่ายคลิปไว้ดูก็ดีเหมือนกัน อยากเห็นว่าหน้าตัวเองเสียวเป็นแบบไหน

View Comments
Published by
10 เดือน ago