จะเอาให้เสร็จต้องเลียให้น้ำแตกสักรอบก่อน

คำสัญญาที่ว่าจะรักและดูแลกันตลอดไปมันไม่ใช่เรื่องง่ายจะรู้ก็เมื่อได้ตายจากกันไปเท่านั้น แต่ถ้าบอกว่าจะรักและเลียหีจนเสร็จอันนี้ดูได้ง่ายเลย ก็ตอนที่เย็ดกันหียังสวยงามก็เลียกันไปถ้าหีเหี่ยวทำหรือหลวมแล้วจะเลียไม่เลียก็ว่ากันไปอีกเรื่อง แต่อย่างว่าขนาดหนังโป้หีดำ หลวมใหญ่เขาก็ยังเลียกันจนน้ำแตกเลย
แฟนผมแต่ก่อนที่เราได้กันผมก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าเธอชอบเรื่องsex มากน้อยขนาดไหน แต่พอได้เย็ดกันได้ดูหนังโป้ด้วยกัน เธอก็เริ่มบอกเอาตรงนั้นหน่อย ทำท่านี้หน่อย จนตอนหลังเธอพูดเลยว่าชอบที่สุดที่ให้ผมเลียหี เพราะลิ้นสากกับหีมันเข้ากันอย่างดี เธอจะเสร็จทุกครั้งที่เราได้เลียหีกันแล้วตามด้วยการเย็ด เธอบอกว่าแบบนี้แหละที่เด็ดที่สุด ถ้าเย็ดจานด่วนแบบไม่เลียหีมันก็เสียวอยู่แต่มันก็เหมือนว่าเสร็จแบบไม่ถึงใจเท่าไหร่แต่ถ้าได้เลียหีด้วย เธอบอกว่าตัวอ่อนมืออ่อนเย็ดเสร็จเหมือนน้ำหนักลดไปเลย
วันนี้เราดูหนังโป้ฝรั่งกันแน่นอนว่าฝรั่งเขาจะเลียหีกันเป็นส่วนใหญ่ทั้งดูดทั้งเลีย แล้วเธอก็มองหน้าบอกว่าเล่น 69 กันไหมจะได้เสียวพร้อมกัน ผมก็ไม่ค่อยอยากเท่าไหร่วันนี้แต่มาขนาดนี้จะไม่ทำก็ไม่ได้ มันต้องตามน้ำไปด้วยกันแล้ว เธอก็เริ่มก่อนมาดูดควยให้ก่อน ลีลาการใช้ลิ้นดูดควยของเธอมันสุดยอดมากๆ ดูดอย่างจริงจังแถมมือก็เล่นไข่ไปด้วย แล้วก็มาเล่นท่า 69 กัน หีเธอยังสวยยังแน่น ก็มาครีมมากระชับรูหีอยู่ตลอด เธอบอกว่ากลัวหีหลวมเพราะเย็ดกันทุกวันต้องหามาใช้ แล้วก็เริ่มเลียดูดแล้วก็นิ้วด้วยจัดการอย่างเต็มที่ใช้นิ้วซอยไปก่อนเอาให้น้ำแตกสักรอบก่อน เวลาเธอเสร็จจะดูง่ายมากๆจะมีน้ำออกเหมือนเราเสร็จนั้นแหละแต่ไม่ขาวเท่านั้น
แล้วน้ำเธอก็แตกเรียบร้อยดูดควยเบาลงแปลว่าชัวร์ แล้วผมก็ให้เธอขึ้นมาจัดการเล่นขี่ม้าก่อน ค่อยๆทำไปเสร็จเร็วไม่ดีเดี๋ยวไม่ถึงสวรรค์ แล้วก็เล่นไปจนเธอเริ่มจัดเร็วขึ้นหนักขึ้น ไม่ไหวแล้วผมมาแบบนี้ต้องจัดเองแล้วจับพลิกด้านแล้วจัดท่าหมาทันที เอาอย่างเร็วและแรง เอาจนถึงเส้นชัยน้ำแตกเต็มๆ แล้วที่สุดความสุขก็มาอยู่กับเราอย่างสบายตัว ถอนหายใจแรงๆ เพราะไม่รู้ทำไมแค่นี้มันเหนื่อยนัก ของสนุกมันมากับความเหนื่อยใครที่คิดว่าไม่เสร็จลองเลียดู

View Comments
Published by
11 เดือน ago