จะไปตกปลาแต่พลาดได้ตกเบ็ดให้เมียแทน

อยากไปตกปลากับเขาบ้างวันหยุดทั้งทีเพื่อนก็ชวนกันแล้ววันนี้แหละจะได้ไปกับเพื่อนสักที อย่าทำตัวมีพิรุธต้องใจเย็นๆ เข้าไว้ เวลาบอกเมียแล้วไปเลยเธอจะได้ไม่ถามมากนัก แต่มันผิดคาดเธอบอกเพื่อนผมเรียบร้อยว่าไม่ได้ไปแถมใช้โทรศัพท์ผมในการไลน์ไปบอกเพื่อนด้วย เธอทำได้ไงมันแปลกจริงๆจนเธอเฉลยถึงได้ถึงบางอ้อ มันแต่เลียหีเมียเจอเมียสวนกลับจนได้ มันก็แบบนี้ละนะคิดว่าเมียดูหนังโป๊จากมือถือเรากลายเป็นว่าเธอกำลังส่งไลน์ไปให้เพื่อนว่าไม่ได้ไป อดอีกแล้วแต่ก็ไม่เป็นไรอย่างน้อยก็ได้มีความสุขกับเมียอยู่ที่บ้าน
เรื่องคือผมจะบอกเมียว่าจะออกไปตกปลากับเพื่อนในคืนนี้ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่บอกว่าให้ทำแบบนี้ก่อนแล้วถึงจะไปได้ แล้วเธอก็ส่งหนังโป๊มาให้ดู แน่นอนของแบบนี้จัดให้เดี๋ยวก็ได้ไปแล้ว ไม่มีลีลามากนักชวนเธออาบน้ำทันที อาบน้ำหอมๆแล้วก็จะได้เล่นหนังโป๊กันหลังจากนั้นก็ไปตกปลากแล้วก็ดื่มสักหน่อย แล้วในตอนที่กำลังเลียหีเมียอยู่ เธอก็ทำหน้าเสียวแล้วก็บอกดูหนังโป๊อีกนิดก่อนนะ ผมก็ไม่ได้สนใจตั้งใจเลียหีต่อไป แล้วก็จัดการแบบหนังโป๊ทันที แล้วก็ทำตามแบบหนังโป๊ที่ได้ดูเอาไว้ ไม่ช้าไม่นานก็เริ่มได้เย้อกัน จัดท่าหมากับเธอเล่นอย่างเสียวแต่เธอยังไม่อยากให้ผมเสร็จ เธอบอกมาเล่นท่า 69 ก่อนได้ไหม ได้หมดจะมีปัญหาอะไร แล้วก็เล่นท่า 69 กับเธอไปอีกนิด ความเสียวก็มาตลอด แล้วก็จัดท่าหมากับเธออีกหน่อยเอาจนน้ำแตกเลยคราวนี้เธอบอกให้เสียบไว้ก่อนกำลังเสียว แต่ตอนนี้ผ่านมาก็นานแล้วได้เวลานัดเพื่อนแล้ว ผมก็ค่อยๆขยับตัวออกแล้วก็จะออกไปเธอบอกว่าดูดนมให้อีกนิดได้ไหมเมื่อกี้มันค้างอีกหน่อยเดี๋ยวเธอจะตกเบ็ดตามเอง ได้ที่รักไม่มีปัญหาแล้วเธอก็ทำจริงๆ ดูหนังโป๊ไปให้ผมดูดนมไปด้วย เธอก็ตกเบ็ดตัวเองไปด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็มีอารมณ์อีกแถมให้เธออีกดอกจัดไปเบาๆ เล่นเอาเหงื่อแตกเหมือนกันเลยเวลามานิดหน่อยเพื่อนคงไม่ว่า
แล้วตอนที่กำลังจะออกไปก็เปิดอ่านโทรศัพท์เธอหัวเราะผมก็งงเพื่อนบอกไม่รอแล้วย้ายหมายไปอีกที่เรียบร้อย ไกลด้วยคราวนี้เธอหัวเราะซ้ำหนักแล้วก็กระโดดเข้ามากอด เธอบอกว่าส่งไลน์ให้เพื่อนผมไปหมดแล้วว่าจะเย็ดกับเมียไม่ไปแล้ว ผมได้แต่หัวเราะแพ้เมียอีกจนได้ คนอะไรจะเก่งป่านนั้นสุดยอด

View Comments
Published by
11 เดือน ago